Câu Chuyện Về AuBeauty

AuBeauty (theaubeauty) – Au trong Authenticity, một cửa hàng phân phối bán lẻ online và còn là một cộng đồng chia sẻ thông tin kiến thức về skincare.
AuBeauty ra đời với mục đích làm an tâm người tiêu dùng khi mua hàng, nâng cao việc tôn trọng quyền lợi của người tiêu dùng và đảm bảo các khách hàng có thể được minh bạch về nguồn gốc sản phẩm một cách đáng tin cậy. Bên cạnh đó, sự ‘Authenticity’ mà AuBeauty muốn truyền tải, còn được thể hiện qua việc đảm bảo giữ tính chân thực và rõ ràng về chức năng của sản phẩm.
AuBeauty luôn nỗ lực hỗ trợ giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu da nhất có thể, hạn chế việc hứa hẹn ảo và không thật về sản phẩm, luôn khuyến khích người tiêu dùng tìm hiểu, phổ cập kiến thức và cân nhắc về tình trạng của bản thân trước khi mua.
Tập trung vào việc gửi gắm thông điệp: ”Mỗi làn da sẽ có những nhu cầu khác nhau và cách sản phẩm hoạt động trên từng làn da cũng sẽ có sự khác nhau.”

Đề Cao Sự Minh Bạch Về Nguồn Gốc và Chức Năng Sản Phẩm
Nỗ Lực Phục Vụ Khách Hàng

AuBeauty cung cấp đa dạng các thương hiệu phù hợp với nhu cầu khác nhau của các khách hàng.
Tiêu chí chính của AuBeauty là tập trung vào chất lượng sản phẩm với 100% chính hãng, được lấy nguồn trực tiếp từ nhà sản xuất/thương hiệu hoặc từ nhà phân phối được ủy quyền trong khu vực của AuBeauty. Với mong muốn tuyên truyền thông điệp đề cao sản phẩm chính hãng, và góp phần làm giảm tình trạng tiêu thụ hàng giả trên thị trường, AuBeauty nghiêm ngặt chọn lựa những nguồn sản phẩm đáng tin cậy để đem đến cho người tiêu dùng. Chúng mình cam kết duy trì sự minh bạch với cả khách hàng và đối tác thương hiệu.
Tại AuBeauty, song song với minh bạch về nguồn gốc, AuBeauty phải nỗ lực trong việc làm rõ về chức năng sản phẩm. Do đó, AuBeauty luôn cố nỗ lực hỗ trợ khách hàng tìm sản phẩm đúng với nhu cầu đang cần, thông qua việc lắng nghe và chia sẻ những kiến thức về Skincare một cách khách quan nhất. Đảm bảo khách hàng hài lòng về sản phẩm và cả các khía cạnh của dịch vụ chăm sóc. AuBeauty luôn lắng nghe, mãi tiếp tục trau dồi và nhận đóng góp từ mọi người.
AUTHENTICITY
Chính Hãng Tuyệt Đối

Đề cao và Giữ vững giá trị thương hiệu - 100% sản phẩm tại AuSkincare là sản phẩm chính hãng

INNOVATION
Cải Tiến & Cách Tân

Cập nhật những thương hiệu mới với các giá trị và chất lượng mang tính cách tân & Hướng đến việc liên tục học hỏi và cải tiến kiến thức

TRANSPARENCY
Minh Bạch

Giảm thiểu các “nói quá” về tiềm năng sản phẩm & Giữ tối đa giá trị thực tiễn của sản phẩm đi từ nghiên cứu khoa học

SCIENCE-BASED KNOWLEDGE
Theo Đuổi Kiến Thức Khoa Học

Nỗ lực học hỏi, truyền tải kiến thức liên quan đến chăm sóc da trên nền tảng khoa học cải tiến. Các kiến thức được chắt lọc, ghi nhận đóng góp từ nhiều nguồn. Ghi nhận các đóng góp từ người theo dõi để hoàn thiện mỗi ngày

ENVIRONMENTAL SUSTAINABILITY
Tạo Tiền Đề Bảo Vệ Môi Trường

Nỗ lực dần hướng tới việc sử dụng các dụng cụ có thể tái chế dễ dàng, trên mục tiêu phát triển bền vững góp phần bảo vệ môi trường

OUTSTANDING CUSTOMER SERVICE
Nâng Cao Dịch Vụ

Nỗ lực trau dồi để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Luôn lắng nghe, theo dõi và tư vấn khách hàng trong quá trình tìm hiểu, mua hàng và sử dụng. Tự đánh giá và đón nhận các góp ý để hoàn thiện trải nghiệm khách hàng