Skip to main content
Trang web hiện tại không khả dụng để mua hàng, quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm của AuBeauty tại Shopee, Lazada

Giỏ hàng

Close Cart

REVIEW SẢN PHẨM – TẨY DA CHẾT COCOON

By 26/08/2021Tháng Ba 3rd, 2022Review Sản Phẩm, Tất Cả Bài Viết

Review Sản Phẩm – Tẩy Da Chết Cocoon

Ngày 18, Tháng 1, 2021

Đã bao lâu rồi bạn chưa chăm sóc cho làn da cơ thể của mình?

“Chúng ta có thể rất siêng năng bôi 7749 thứ lên mặt nhưng đến đoạn tay, chân là bắt đầu ngán ngẩm rồi đúng hem ☺. Mình cũng đã từng như vậy, cho tới lúc cảm nhận sự thay đổi rõ của da, trước và sau khi được tẩy da chết nó quá khác biệt nên là muốn lười cũng hem được ☺.”

Trước đó mình cũng từng dùng qua muối tắm nhưng mà dùng xong một bịch cái bị lười biếng ấy, sau đó thì siêng năng duy trì dùng bao tay tẩy da chết tại nó tiện á thay cái bông tắm luôn. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của em í khi mình trải nghiệm:

  • Vẫn là tiệnn
  • Da có mịn màng hơn nhưng cũng không sạch để kì ghét lắm đâu
  • Da sẽ hơi khô sau khi tắm

Sau đó cơn bão tẩy da chết Cocoon ùa lên trên mọi mặt trận mxh, cái mình biết để đó hem đú theo tại nghĩ đã qua cái thời thấy cái gì nổi nổi là đòi sống đòi chết mua về xài. Nhưng lần này hơi lầm “to”, giá rẻ mà lại còn ngon nữa, tiếc hông hốt sớm hơn. Lúc mặn mà em nó để mua thì tìm 7749 bước ở các trang thương mại điện tử đều sold out, chứng tỏ sản phẩm này có cái gì hấp dẫn thật, đã củng cố lòng tin của con dân như em.

Sau đó mình chờ tầm hơn 2 tuần, vô thì thấy đã restock lại rồi nên hốt lẹ, hốt lẹ lại còn nhanh tay áp mã giảm giá, quá là vui vẻ cho một công đôi việc luôn. Nhận sản phẩm trên tay mình đánh giá khá cao vì thiết kế cứng cáp, có cả lớp seal thiếc ngăn không bị chảy, đổ ra ngoài nữa. Nói qua một chút về em tdc của Cocoon, đây là sản phẩm thuần chay, được kết hợp từ hạt cà phê nguyên chất Đắk Lắk và bơ ca cao Tiền Giang, toàn 100% hàng tuyển của Việt Nam không đó, ôi lúc này cảm xúc mình tự hào quá đi.

Giờ hồi tưởng lại khoảnh khắc mở lớp seal đó ra nè, hít lấy hít để cái mùi cafe thơm phức, béo béo làm cái đứa không đam mê café như mình cũng muốn uống thử. Trước đó, mình đã dùng bao tay tdc nên đã quen lực mạnh nên khi dùng em này mình có hơi không quen vì hạt cafe được xay khá mịn, không góc cạnh nên khá êm trên da. Mình đang còn trộm nghĩ, hông biết tắm xong có sạch không, nhưng vừa sạch vừa rất mềm mịn các bác ạ, kiểu tắm xong mình bị lười bôi body lotion luôn ấy, soi ra mới thấy một trong những dầu đứng đầu là Coconut oil.

Kết cấu em này sẽ khá đặc, vẫn có độ chảy nhất định, sau khi massage sẽ chuyển màu trắng trắng, bọt bọt một chút. Mùi sẽ không giữ được lâu đâu, hầu như là tắm xong lần nào bước ra là hết luôn á, tuần nào mình cũng duy trì dùng 2 lần và mỗi lần tới lịch là háo hức lắm vì mê quá mà. Tuy nhiên sẽ hơi hao nhẹ xíu, sp có dung tích 200ml, nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng chất lượng và giá tiền thì xứng đáng để mua lại 100 lần nhaa.

Tác giả: Lê Nguyễn Hoài Linh

Leave a Reply

error: Content Website được bảo vệ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ!