Skip to main content
Trang web hiện tại không khả dụng để mua hàng, quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm của AuBeauty tại Shopee, Lazada

Giỏ hàng

Close Cart

COS DE BAHA – TÂN CHIẾN BINH TRONG CUỘC ĐUA HOẠT CHẤT

COS DE BAHA – TÂN CHIẾN BINH TRONG CUỘC ĐUA HOẠT CHẤT

Ngày 16, Tháng 1, 2022

Điều gì khiến Cos De BAHA đáng được chú ý?

“Cùng tận dụng những hoạt chất vàng nổi bật trong làng Skincare như Niacinamide, Peptides, BHA, AHA,.. Nhưng điều gì khiến Cos De BAHA trở nên nổi bật và đáng trải nghiệm so với những thương hiệu còn lại, cùng AuSkincare khám phá nhé”

GIÁ THÀNH HỢP LÝ CHO NHIỀU TRẢI NGHIỆM TỐT
Dù ứng dụng những hoạt chất hàng đầu, nhưng có lẽ điều khiến Cos De BAHA đốn tim nhất chính là giá thành rất vừa phải và hợp lí để mọi khách hàng đều có thể được trải nghiệm sản phẩm vừa ý nhất!

PHONG PHÚ HOẠT CHẤT

Cos De BAHA quyết tâm tạo nên một thiên đường làm đẹp với sự kết hợp đa dạng các thành phần làm đẹp được ưa chuộng trên thị trường và được ghi nhận từ chuyên gia. Đến với thế giới của Cos De BAHA, bạn sẽ nhìn thấy không chỉ các gốc quen thuộc như Vitamin B3, B5,,… mà sẽ là những thành phần làm đẹp mới mẻ, độc đáo nhưng không kém phần nổi bật như Dung dịch ốc sên, Galactomyces Ferment Filtrate, Tranexamic Acid, MSM,…

ĐA DẠNG, CHI TIẾT NỒNG ĐỘ

Điều đặc biệt khiến Cos De BAHA đáng thử đó chính là nồng độ các thành phần làm đẹp nổi trội đều được ghi chú % rất chi tiết và đặc biệt đa dạng (Niacinamide của BAHA có có gốc % từ 4 đến 20). Điều này giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất với từng trình trạng và nhu cầu ở các làn da khác nhau.

 

KẾT HỢP KHOA HỌC CÁC NHÓM HOẠT CHẤT
Một sản phẩm tối ưu là sản phẩm kết hợp được đa dạng các hoạt chất tốt để đáp ứng cho nhu cầu của từng loại da. Điểm sáng của sản phẩm Cos De BAHA là sự kết hợp khoa học các hoạt chất tiêu biểu để tạo nên một thành phẩm đa khía cạnh, đáp ứng nhu cầu từng loại da.
Tiêu biểu là em Serum Salicylic Acid 4% & Niacinamide 2% sẽ hỗ trợ tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, giảm thiểu các tác nhân gây mụn và vấn đề về lỗ chân lông. 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

error: Content Website được bảo vệ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ!